I. Giới thiệu chung:

Được thành lập ngày 22 tháng 01 năm 2013, Công ty TNHH Dược Phẩm Bảo Phương là một trong những công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm có hệ thống phân phối lớn mạnh và rộng khắp trên toàn quốc.

Lĩnh vực hoạt động của công ty là Nghiên cứu, Sản Xuất và phân phối  các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Với phương trâm luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất với phương thức phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

II. Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên,  là đối tác tin cậy cho việc phát triển những sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn cho cộng đồng.

III. Sứ mệnh:

Dược Bảo Phương cam kết bảo tồn và phát triển nhưng bài thuốc quý, những sản phẩm tốt có nguồn gốc từ thiên nhiên trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

IV. Giá trị cốt lõi:

1. Con người là Tài Sản Quan trọng nhất của công ty

Con người là trung tâm và là tài sản lớn nhất của công ty, Dược Bảo Phương luôn coi trọng việc chăm sóc sức khỏe, đào tạo và phát triển con người là nhiệm vụ hàng đầu.

2. Công bằng, dân chủ

– Dược Bảo Phương luôn hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng, lành mạnh cho mọi thành viên trong Công ty.

– Dược Bảo Phương luôn coi dân chủ là nền tảng của đối thoại và hợp tác bền vững của mọi thành viên trong công ty.

3. Hài hòa lợi ích

Dược Bảo Phương luôn coi hợp tác là nền tảng để cùng phát triển, luôn đảm bảo hài hòa lợi ích giữa công ty, nhân viên, khách hàng và nhà nước.

 

Dược Bảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *