Hiện nay số nam giới mắc rối loạn cương dương ngày càng gia tăng. Nhiều quý ông mắc rối loạn cương dương nhưng lại không biết mình bị rối loạn cương dương. Do có những quan niệm sai lầm về bệnh, những quý ông này không biết rằng suy giảm ham muốn về tình dục kèm theo tình trạng dương vật cương cứng kém khi làm “chuyện ấy” chính là dấu hiệu của rối loạn cương dương.

5 quan niệm sai lầm về bệnh rối loạn cương dương

Dưới đây là 5 quan niệm sai lầm về bệnh rối loạn cương dương:

1.Chỉ người già mới bị rối loạn cương dương

Một số thanh niên trẻ tuổi chủ quan khi nghĩ rằng mình không thể nào bị rối loạn cương dương nhưng đến khi đi khám mới tá hỏa khi biết mình mắc bệnh.

Nếu như trước đây nhắc tới yếu sinh lý nói chung hay rối loạn cương dương nói riêng người ta nghĩ đến ngay đến nam giới lớn tuổi, thì hiện nay độ tuổi mắc chứng bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa và đa số trai trẻ đều có một vài lần mắc phải.

Nguyên nhân gây bệnh không những do nguyên nhân tuổi tác mà còn nhiều nguyên nhân khác nữa, do tâm lý căng thẳng kéo dài, do dùng nhiều chất kích thích, uống nhiều riệu bia…

2.Dương vật vẫn cương cứng được thì không phải là rối loạn cương cương

Nhiều quý ông gặp phải vấn đề là dương vật của mình cương cứng không được lâu và đôi lúc bị xìu trong khi quan hệ nhưng do dương vật vẫn cương cứng nên họ nghĩ mình không mắc bệnh…
Suy nghĩ này là không đúng vì có những trường hợp dương vật có độ cương cứng rất cao nhưng vẫn bị rối loạn cương dương.

3.Cậu nhỏ cương lên liên tục chứng tỏ mình đang rất “khỏe”

Một biểu hiện khác của Rối loạn cương dương là “cậu nhỏ” cương bất thường và cương rất lâu không xuống được. Ngay cả khi quý ông đang nghỉ ngơi không hề quan hệ hay có kích thích tình dục.

Không thể coi thường biểu hiện này vì nếu dương vật cương cứng quá 3 giờ liên tục thì cần phải đưa nam giới đi cấp cứu, nếu không sẽ dẫn đến nguy cơ hoại tử dương vật do máu trong dương vật không được lưu thông

4.Thủ dâm gây rối loạn cương dương

5 quan niệm sai lầm về bệnh rối loạn cương dương

Thủ dâm vừa đủ theo nhu cầu thì không phải nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Chỉ những người lạm dụng thủ dâm, cơ thể bị suy kiệt, tinh thần bạc nhược và không khôi phục lại được, dẫn đến rối loạn cương dương.

5.Rối loạn cương dương không chữa được

Rối loạn cương dương tuy khó chữa và cần nhiều thời gian để chữa trị nhưng không hẳn là không chữa được.

Nếu muốn cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, ngoài việc dùng thuốc điều trị mà cần phải kết hợp nhiều biện pháp như tập luyện, dinh dưỡng, điều trị tâm lý, vật lý trị liệu và các giải pháp y học hiện đại khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *