Cơ quan điều tra vừa ra lệnh bắt khẩn cấp hai đối tượng Bùi Văn Hiệp (SN 1985, Nam Định), Nguyễn Anh Văn (SN 1982, Quảng Ninh) là giám đốc công ty cổ phần thương mại và thiết bị y tế HT Hoa Kỳ và Giám đốc công ty TNHH thương mại và đầu tư LV France để làm rõ hành vi sản xuất và tiêu thụ thuốc giả của hai người này.

Ngày 8/11, lúc 11 giờ 35 phút Hiệp đã bị đội chống hàng giả PC46 phát hiện đang chở 2 thùng chứa 150 hộp thuốc Lumbrotine và 80 hộp cốm bổ Zinc-kid không chính hãng sản xuất khi đang ở khu vực vườn hoa của trường đại học thủy lợi.

Thuốc giả

Sau khi điều tra phát hiện ra nguồn cung cấp số hàng giả cho anh Hiệp là anh Văn. Anh Văn là người mua mẫu hàng thật rồi đặt làm hàng giả sau đó anh Hiệp mang đi tiêu thụ ra thị trường.

Theo lời khai của các đối tượng đã có hơn 3000 sản phẩm được tiêu thụ ra thị trường. Bao bì được in giống hàng thật, nhãn mác được sản xuất tinh vi nhìn bình thường khó có thể phân biệt với hàng thật.

Máy dập hàn mép túi và một số bao bì nhãn thuốc làm giả đã bị cơ quan công an thu giữ hiện các cơ quan phân tích đang xác định rõ thành phần của thuốc.

Dược Bảo Phương
(
Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *