Vấn đề sinh lý đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của các cặp vợ chồng hiện đại. Không ít gia đình tan vỡ chỉ vì người chồng bị yếu sinh lý, cụ thể là bị rối loạn cương dương, liệt dương, hay thậm chí là xuất tinh sớm.

chồng yếu vợ không yêu hãy tìm maxxsat

Nếu bạn có những biểu hiện sau đây thì rất có thể bạn đã mắc chứng rối loạn cương dương và phải cần đến những biện pháp chữa trị kịp thời:

Cậu nhỏ không cương cứng được do không có ham muốn tình dục

Dù được kích thích tình dục nhưng không hề có ham muốn và không có hứng thú quan hệ tình dục. Vì thế cậu nhỏ mềm xỉu và không thể lên được.

Cậu nhỏ không đủ cương cứng dù có ham muốn tình dục

Biểu hiện này rất thường gặp ở những nam giới bị rối loạn cương dương. Đó là cậu nhỏ không đủ cương cứng để đưa vào trong âm đạo của đối tác để tiến hành giao hợp. Điều này mang lại cảm giác bất lực cho nam giới và sự thất vọng cho đối tác.

Thời gian cương cứng quá ngắn 

Thời gian dương vật cương cứng rất ngắn, khi cậu nhỏ chưa kịp đưa vào âm đạo đã mềm xỉu hoặc chỉ mới đưa vào một lát đã mềm xỉu ngay trong âm đạo khi chưa tiến hành cuộc yêu, khiến cho cuộc yêu không trọn vẹn.

Cậu nhỏ cương cứng không đúng lúc

Tình trạng này thường gây phiền phức nhất cho nam giới. Nghĩa là khi quan hệ dương vật không thể cương cứng, nhưng trong hoàn cảnh tự nhiên, không bị khiêu khích (lúc nửa đêm, đang họp, đang đi trên đường…) dương vật lại cương.

Khi thấy một trong những biểu hiện trên, bạn cần thăm khám kịp thời hoặc tìm biện pháp điều trị triệt để vì để lâu sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khoẻ sinh sản và cả hạnh phúc lứa đôi.

Khi mà chồng yếu – Vợ sẽ không yêu khiến cho hạnh phúc gia đình bị rạn nứt.

Vậy biện pháp nào giúp hết rối loạn cương dương và vực lại sự mạnh mẽ vốn có của nam giới ?

Thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt

Chế độ ăn uống, sinh hoạt ảnh hưởng không nhỏ đến sinh lý của nam giới. Một chế độ sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp nam giới khoẻ mạnh từ bên trong, có thêm sự dẻo dai và nâng cao bản lĩnh.

Bạn cần tập thể dục đều đặn hàng ngày và thay đổi thói quen ăn uống, bổ sung các thức ăn bổ dưỡng như hải sản, thịt bò, thức ăn giàu kẽm và kali như hàu, chuối.., các loại rau xanh đậm.

Hàu là một thực phẩm giàu kẽm rất tốt cho các quý ông
  • Tâm lý thoải mái, hạn chế căng thẳng âu lo

Tâm lý đóng vai trò quan trọng trong những cuộc yêu. Nếu bạn đang có vấn đề gì khúc mắc trong cuộc sống mà chưa được giải toả cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, lâu ngày khiến cho cậu nhỏ mất cảm giác yêu.

Bạn nên tìm giải pháp tháo gỡ những lo lắng và khúc mắc tâm lý để sớm lấy lại sự tự tin và phong độ của mình.

  • Dùng thuốc hỗ trợ

Bên cạnh việc giải toả tâm lý và bổ sung chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, bạn có thể sử dụng thêm thuốc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc chữa yếu sinh lý nhưng bạn cần phải chọn lựa kỹ càng, mua thuốc có thành phần chuyên trị và uy tín chứ không mua bừa bãi tránh tiền mất tật mang.

Sidenafil là một hoạt chất được sử dụng nhiều nhất trong rối loạn cương dương vì tính hiệu quả cũng như sự an toàn của nó.

Để giải quyết các trường hợp khó cương cứng, rối loạn cương dương kéo dài. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một giải pháp vô cùng an toàn dành cho các quý ông như thế, đó chính là dùng Thuốc Maxxsat 100mg, chứa hàm lượng Sidenafil 100mg.

chồng yếu vợ không yêu hãy tìm maxxsat

MAXXSAT 100 được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng cương dương ở nam giới, là tình trạng không có khả năng đoạt được hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật đủ để thỏa mãn hoạt động tình dục.

MAXXSAT 100 giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, không bị kích thích mạnh.

MAXXSAT 100 còn giúp tăng kích thước cậu nhỏ to hơn do máu bơm lên dương vật và thần kinh một cách đều đặn. Duy trì khả năng cương cứng được lâu hơn trong suốt quá trình quan hệ với bạn tình.

MAXXSAT 100 được kiểm nghiệm khoa học, tăng cường độ cương cứng sự thỏa mãn tình dục tối đa cho quý ông, chuyên dùng để điều trị chứng bất lực ở quý ông.

  • Sử dụng trước khi quan hệ 30′ – 1h sẽ giúp quý ông nâng cao khả năng giường chiếu của mình.
  • Sử dụng thường xuyên sẽ giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương rất hiệu quả.

Nam giới mắc căn bệnh này điều trị bệnh càng sớm thì hiệu quả càng cao và thời gian chữa bệnh càng ngắn. Chúc bạn có một cuộc sống viên mãn và sớm lấy lại phong độ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *