Giảm dưới 10% cân nặng trong một tháng hoặc không quá một kg mỗi tuần là giới hạn an toàn trong hành trình tìm lại vóc dáng thon thả và sẽ rất nguy hại cho sức khỏe nếu áp dụng các biện pháp cấp tốc.

Thời gian qua, số người tìm tới các bệnh viện để điều trị, phục hồi sức khỏe sau chuỗi ngày ăn kiêng ngày càng nhiều. Họ vẫn chưa rút ra bài học thanh lọc cơ thể để giảm cân mới xảy ra hơn tháng trước. Cô nữ sinh 18 tuổi (nặng gần 80kg) đã chết não rồi tử vong sau khi nhịn ăn 10 ngày liên tục và chỉ uống nước chanh.

giảm cân quá nhanh

Nhịn ăn để giảm cân là rất sai lầm vì sẽ gây thiếu hụt chất dinh dưỡng, làm rối loạn điện giải. Nhịn ăn lâu dễ bị biếng ăn, cơ thể suy kiệt, suy tim, suy hô hấp, có thể dẫn tới tử vong. Thực tế đã xảy ra những cái chết không mong muốn chỉ vì ao ước có số đo lý tưởng trong thời gian ngắn. Giảm cân bằng thuốc xổ, uống giấm, móc họng không phải giải pháp hiệu quả, an toàn. Người tiêu dùng cũng không nên tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ như: giảm cân siêu tốc, sở hữu 3 vòng chuẩn như người mẫu trong vài ngày…

Theo khuyến cáo khoa học, giới hạn giảm cân an toàn là mức giảm dưới 10% cân nặng trong một tháng hoặc không quá một kg một tuần. Việc giảm cân nhanh chóng sẽ rất nguy hiểm và để lại hậu quả lâu dài cho sức khỏe.

Một kết quả nghiên cứu mới đây của Đại học Harvard cho thấy, 93-97% lượng mỡ trong cơ thể là mỡ trắng (tập trung chủ yếu ở vùng eo, bụng, đùi và quanh các nội tạng). Do đó, giảm cân thực chất là giảm khối lượng mỡ trắng.

Để giảm mỡ trắng, kiểm soát thừa cân, béo phì cần đảm bảo 3 yếu tố: dinh dưỡng phù hợp, tăng hoạt động thể lực và sử dụng các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên được chứng minh khoa học về tác dụng hỗ trợ giảm cân. Việc kết hợp 3 giải pháp này cần thực hiện kiên trì, liên tục mới có thể phát huy hiệu quả.

Bạn hãy ăn điều độ và sử dụng sản phẩm Synslim để giảm bớt sự hấp thu lượng mỡ vào cơ thể từ thức ăn. Sản phẩm chỉ tác dụng lên hệ tiêu hóa, làm tiêu mỡ trắng vùng đùi, eo bụng mà không hề làm teo các bộ phận khác giúp bạn có thân hình được như ý muốn.
Synslim

 

Dược Bảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *