Rối loạn cương dương chính là hiện tượng dương vật không thể cương cứng, hoặc thời gian cương cứng không đủ cho một lần quan hệ. Tình trạng này có thể dẫn đến liệt dương hoàn toàn không thể cương cứng.

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương

Đây là một bệnh nam khoa khá phổ biến. Nó có thể do nhiều yếu tố tác động gây nên như tâm lí căng thẳng, stress kéo dài, áp lực công việc… Ngoài ra rối loạn cương dương cũng có thể do một số bệnh lý, tổn thương cơ thể gây ra.

– Tuổi tác : Khi tuổi càng cao thì cơ thể càng ít sản sinh ra testosterone. Khiến lượng hoocmone này trong máu giảm dẫn đến việc giảm ham muốn, dương vật không thể cương cứng.

– Rối loạn nội tiết tố : Những sự thay đổi bất thường của nội tiết tố trong cơ thể cũng gây ra hiện tượng rối loạn cương dương. Như giảm testosterone trong máu, tăng tiết tố profactin từ tuyến yên, suy giảm tuyến giáp.

– Các bệnh mãn tính : Các bệnh lý liên quan tới tim mạch hay thận đều làm giảm nhu cầu tình dục và dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.

– Thần kinh : Do tổn thương sau phẫu thuật, các tổn thương đến dương vật, chấn thương tủy sống hoặc xương chậu. Do sử dụng các chất kích thích như rượu, thuốc lá … gây ảnh hưởng không nhỏ.

– Sử dụng thuốc : có một số loại thuốc cũng gây ra bệnh rối loạn cương dương như thuốc điều trị cao huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc an thần …

Cách điều trị rối loạn cương dương

Bạn cần duy trì một thói quen sống khoa học để khắc phục được tình trạng này

– Chế độ ăn uống : tăng cường sử dụng các loại thực phẩm tốt cho nam giới như thịt bò, hải sản, rau xanh, trái cây… hạn chế dùng các chất kích thích.

– Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao : đây cũng là một điều không thể thiếu giúp nâng cao sức khỏe của bản thân và sức khỏe trong chuyện vợ chồng.

– Giữ tâm lí thoải mái : hãy cố gắng giữ cho tâm lí được thoải mái, tránh áp lực cho bản thân, giữ được sự tự tin.

– Sử dụng thuốc điều trị : sản phẩm temptcure đã được người sử dụng rất yêu thích. Và nó gần như gắn bó với hạnh phúc của nhiều gia đình. Thuốc có hiệu quả rất tốt lại không gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe. Temptcure

Chúc các bạn mạnh khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống !

Dược Bảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *