Trong nền y học cổ truyền luôn luôn vận dụng các sản phẩm từ thiên nhiên giúp tăng cường sinh lý. Đặc biệt trong đó có một số loại thủy sản có hiệu quả cực tốt.

Cá ngựacá ngựa

Loại thủy sản này giúp bổ thận, tráng dương, chữa liệt dương. Chúng ta sử dụng một đôi, 1 con đực và 1 con cái sấy khô lên sau đó tán ra thành bột. Mỗi ngày chúng ta dùng 9g chia đều làm 3 lần. Chiêu bằng rượu hoặc ngâm 30g cá ngựa (bỏ hết ruột và sấy khô) cùng với 30g bàn long sâm, 20g cốt toái bổ, 20g long nhãn trong 1 lít rượu khoảng 40 độ. Sau 1 tuần có thể dùng 20-30ml trên một ngày.

Tôm

Tôm có tác dụng cường dương, bổ thận. Có thể kết hợp sử dụng cùng với một số loại như tắc kè, hồ tiêu, hồi hương. Tất cả sấy khô rồi nghiền thành bột dùng để chữa yếu sinh lý.

Cá hồiCá-hồi

Cá hồi có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục, giúp cuộc sống gia đình tăng thêm hạnh phúc. Chúng ta có thể chế biến thành nhiều món hoặc cũng có thể ăn sống.

Trạch, lươn

Trạch, lươn rất tốt cho người yếu sinh lý, suy giảm khả năng tình dục. Cách sử dụng: 200g trạch mổ sau đó bỏ phần ruột của chúng đi, kho với gia vị. Sử dụng trong vòng khoảng nửa tháng. Nếu dùng lươn thì hấp chín rồi sấy khô sau đó ăn bột hoặc viên thành viên.

Trai, sò

Trai, sò chuyên dùng để chữa bệnh liệt dương có nguyên nhân do thận hư. Chúng ta có thể lấy 50g trai hoặc sò hầm chung với một quả thận chó để ăn. Sử dụng trong vài ngày sau đó vài ngày lại sử dụng tiếp.

Ngoài việc bổ sung tăng cường sinh lý bằng thực phẩm các bạn có thể sử dụng thêm một số loại thuốc hỗ trợ

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn với nhiều thành phần hoạt chất khác nhau. Trong đó có sidenafil là một hoạt chất rất hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới. Nổi bật nhất là sản phẩm temptcure với hàm lượng 100mg. Sản phẩm này được người dùng rất ưa chuộng và góp phần lớn trong chuyện giữ gìn tình cảm vợ chồng trong gia đình. Temptcure được dùng trong điều trị rối loạn cương dương và tăng huyết áp động mạch phổi. Hầu hết các bệnh nhân, liều khuyên dùng được uống 50 mg, khi cần khoảng 1 giờ trước khi hoạt động tình dục. Dựa vào hiệu lực và sự đáp ứng, liều có thể tăng lên khuyên dùng tối đa 100 mg hoặc giảm đến 25 mg. Liều khuyên dùng tối đa thường là 100mg/ngày.Temptcure

Dược Bảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *