Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị rối loạn cương dương, nhưng thuốc nào mới mang lại hiệu quả tốt nhất ?

Với những bệnh nhân bị rối loạn cương dương do suy giảm testosteron thì có thể dùng liệu pháp bổ sung.testosterone

Tuy nhiên, một điều mà bệnh nhân nên chú ý đó là dùng nhiều testosteron sẽ dẫn đến u phì đại tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt.
Hơn nữa, nếu lạm dụng quá nhiều sẽ gây ức chế cơ thể sản xuất testosteron nội sinh. Do vậy, bệnh nhân không được tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

temptcure4

Nếu rối loạn cương dương do suy tuyến yên làm giảm lượng FSH, LH là các hormon có tác động đến quá trình sinh tinh cũng như sản xuất testosteron của cơ thể thì dùng nhóm thuốc gonadotropin để làm tăng FSH, LH từ đó kích thích cơ thể tăng sản xuất testosteron cũng như kích thích quá trình sinh tinh của tinh hoàn.

Tuy nhiên, các bác sỹ cũng khuyến cáo nam giới ít tuổi không nên sử dụng loại thuốc này vì sẽ dẫn đến cốt hóa xương sớm.

Hiện nay có các thuốc thuộc nhóm ức chế PDE5 (enzym phosphodiesterase typ 5) có tác dụng làm giãn cơ trơn vật hang, có tác dụng cương cứng dương vật. Các thuốc ức chế PDE5 làm kéo dài thời gian tồn tại của GMP vòng, do đó kéo dài thời gian cương của dương vật.
Lưu ý, các thuốc thuộc nhóm này có tác dụng làm cương cứng dương vật trên cơ sở có nhu cầu quan hệ tình dục hoặc có kích thích tình dục. Nếu dùng thuốc mà không có kích thích tình dục thì dương vật sẽ không cương, nói cách khác nhóm thuốc này không phải thuốc kích dục. Hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

TemptcureTrong nhóm thuốc này có Temptcure100 sản xuất tại ẤN ĐỘ, được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Dược Bảo Phương. Bằng cách giảm tác động của PDE5, Sildenafil có trong Temptcure tạo điều kiện dễ dàng tác động của nitric oxyd trong quá trình kích thích tình dục: tăng nồng độ cGMP, cơ trơn buông lỏng, và máu chảy vào trong dương vật, gây ra sự cương.
Nâng cao khả năng cương dương và thỏa mãn trong quan hệ tình dục.

Mọi thông tin về thuốc xin vui lòng liên hệ để được tư vấn. HOTLINE: 0913.395.638
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BẢO PHƯƠNG
Địa chỉ: Tầng 6, số 95 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:  04.3253.5047 – 0917.510.510
Email: baphuphaco.vn@gmail.com
Website: http//duocbaophuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *