Viêm Da Bảo Phương là loại thuốc trị mụn cóc hiệu quả và an toàn. Thuốc có giá thành rẻ và cách sử dụng dễ dàng tuy nhiên thời gian điều trị lại khá dài.

– Mụn cóc là gì

Mụn cóc là một khối u sần sùi, trắng, nhỏ, thường mọc trên da bàn tay hay bàn chân do virut HPV gây ra. Mụn cóc dễ lây, có thể mọc tràn lan, tuy không nguy hiểm nhưng gây khó chịu cho người bệnh.

cách điều trị mụn cóc

– Nguyên nhân gây bệnh mụn cóc

-Bệnh nhân bị virut HPV xâm nhập vào da qua những vết trầy xước bên ngoài da, thường thì tỷ lệ mắc ở trẻ em cao hơn người lớn vì trẻ em hiếu động, thường bị trầy xước chân tay..

-Người bị suy giảm hệ miễn dịch như khi bị ung thư máu, lymphoma hay nhiễm HIV/AIDs dễ bị mụn cóc và thường lâu khỏi bệnh.

– Một số phương pháp, loại thuốc trị mụn cóc

Có nhiều người dùng phương pháp chữa mẹo dân gian tuy nhiên không có cơ sở khoa học và độ hiệu quả không được xác định rõ ràng. Nhiều biện pháp khoa học có thể điều trị mụn cóc một các an toàn và hiệu quả như chấm acid – dung dịch Salicylic và lactic, chấm nito lỏng. Hoặc bạn có thể đến các bệnh viện để đốt điện, tiểu phẫu (gây tê tại chỗ). Các biện pháp tây y thường gây đau, sau khi điều trị sẽ để lại sẹo và chi phí cao.

– Tự điều trị mụn cóc tại nhà bằng thuốc Viêm da bảo phương

Được áp dụng trong tất cả các loại mụn cóc, tuy nhiên đối với mụn cóc phẳng dày đặc, cần nhiều thời gian bôi hơn.

cách trị mụn cóc

– Ưu điểm: Bệnh nhân tự chủ động điều trị được tại nhà, giá thành rẻ, hiệu quả nhanh chóng, là thuốc có thành phần chủ yếu là đông y nên không có tác dụng phụ và không để lại sẹo.

– Nhược điểm: Cần tránh tiếp xúc với nước trong khi bôi thuốc nên sẽ không đạt hiệu quả tuyệt đối đối với mụn cóc trong miệng, hoặc mất nhiều thời gian điều trị hơn.

 *Cách dùng thuốc trị mụn cóc Viêm da bảo phương:

– Cọ sát nhẹ bề mặt mụn bằng tay hay đá mài, que dũa móng tay… để loại bỏ lớp tế bào chết (do lần thoa thuốc ngày hôm trước).

-Thoa thuốc Viêm da bảo phương lên bề mặt của mụn, sau đó dùng băng urgo cố định lại

cách trị mụn cóc

– 1 ngày bôi thuốc và thay băng 3 lần để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu không có điều kiện dùng bông băng, bạn nên tận dụng bôi thuốc vào buổi tối trước khi đi ngủ và bôi lại vào sáng hôm sau.

– Mụn cóc sẽ bong dần sau vài ngày bôi thuốc và khỏi hẳn sau khoảng 1-2 tuần ( tuỳ số lượng và kích thước của mụn.

=>Làm sao để mua thuốc viêm da bảo phương?

Hiện tại Thuốc viêm da bảo phương được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể mua thuốc viêm da bảo phương bằng các cách sau:

CÁCH 1: Truy cập vào hệ thống các nhà thuốc phân phối thuốc viêm da bảo phương để tìm nhà thuốc gần nhất có bán:

http://www.baphuphaco.vn/he-thong-phan-phoi/

CÁCH 2: Mua hàng trực tuyến trên website:

http://baphuphaco.com/products/viem-da-bao-phuong

CÁCH 3: Gọi đến số 0917.510.510 để đặt hàng.

Chúc các bạn luôn khoẻ mạnh và có một làn da đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *