I.Bệnh viêm da, viêm nang lông do vi khuẩn

Thường gặp là các viêm da do tụ cầu, liên cầu như viêm nang lông, bệnh chốc, nhọt… Bệnh biểu hiện là các mụn mủ, kích thước vài milimet đến vài centimet, xung quanh có quầng da đỏ, đau nhức và có thể có biểu hiện toàn thân như sốt, tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh.Mùa hè nắng nóng, mồ hôi ra nhiều dễ dẫn tới tình trạng viêm tuyến mồ hôi, đặc biệt ở trẻ nhỏ với các biểu hiện mụn nước, sẩn li ti, đỏ da ở vùng có nhiều tuyến mồ hôi như lưng, ngực, trán, cổ.

viêm lang lông

 

II. VIÊM DA DỊ ỨNG

Về mùa hè thường gặp các tình trạng viêm da tiếp xúc kích ứng do côn trùng hoặc viêm da dị ứng do côn trùng đốt. Khi bị viêm da do tiếp xúc với côn trùng, da thường bị đỏ lên, ngứa, sau đó có thể xuất hiện một số mụn nước, mụn mủ nhỏ tại vùng da tiếp xúc. Ngoài các dạng viêm da ở trên, còn gặp viêm da dị ứng thực vật – ánh sáng, nguyên nhân do tiếp xúc với một số loài thực vật sau đó phơi nhiễm với ánh nắng tạo thành phản ứng da với biểu hiện đầu tiên có thể hơi đỏ, ngứa sau khi tiếp xúc với cây cỏ, sau đó da trở nên sẫm màu và sạm da.

mụn trứng cá

 

III. VIÊM DA DO VIRUT

Một số bệnh da có nguyên nhân do virut như: virut Varicella zoster gây bệnh thủy đậu, zona; virut Herpes gây bệnh herpes; Enterovirus 71 và Coxsackievirus A16  gây bệnh tay  – chân – miệng. Tổn thương thủy đậu là các mụn nước đơn độc, lõm giữa, rải rác toàn thân. Bệnh zona thường biểu hiện là chùm mụn nước mọc trên nền da đỏ phân bố theo đường đi của các dây thần kinh ngoại biên, kèm theo đau nhức nhiều.

 

 

bệnh viêm da

Một số bệnh da có nguyên nhân do ánh nắng hoặc nặng lên khi đi ra nắng. Các bệnh da nhạy cảm ánh sáng như bệnh Luput ban đỏ hệ thống, Luput ban đỏ bán cấp và Luput ban đỏ dạng đĩa đều nặng lên vào mùa hè. Bệnh porphirin da và pellagra cũng tổn thương nặng hơn về mùa nắng. Một số bệnh gây ra do phơi nhiễm nhiều với ánh sáng mặt trời như bệnh sẩn ngứa đa dạng do ánh sáng, viêm da ánh sáng, khô da sắc tố đều nặng hơn trong mùa hè và tổn thương da thường xuất hiện ở các vùng da hở…Để điều trị các bệnh mùa hè Viêm da Bảo Phương luôn đồng hành đặc trị các bệnh như: Chàm da, giời leo, mụn rộp, mụn cóc và viêm da tiếp xúc.

Mùa hè mồ hôi luôn tiết ra càng làm cho vết thương khó se lại nếu không điều trị kịp thời cho vùng da bị tổn thương. Viêm da Bảo Phương làm se vết thương rất nhanh chỉ sau khi bôi 2h. Vết thương hở là nguy cơ để các virut xâm nhập – với cơ chế kháng viêm và làm lành vết thương – Viêm da Bảo Phương thực sự cần thiết cho các bệnh ngoài da vào mùa hè đặc biệt an toàn dùng cho trẻ nhỏ vì thành phần chủ yếu là thảo dược nên không gây tác dụng phụ trong quá trình điều trị.

Thuốc viêm da bảo phương đặc trị các bệnh về da

 

 

Góp phần đẩy lùi các bệnh về da trong mùa hè là điều mà Dược Bảo Phương mong muốn đưa bài thuốc quý đến với người dân trên toàn quốc.

Giá bán lẻ trên toàn quốc: 45.000 VNĐ / 1 Lọ .

Xem hệ thống phân phối để mua sản phẩm tại đại lý gần nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang cần hợp tác với các nhà phân phối để mở rộng thị trường.

Liên hệ:
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BẢO PHƯƠNG
Địa chỉ: Tầng 6, số 95 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.3253.5047 – 0917.510.510
Email: baphuphaco.vn@gmail.com
Website: http//baphuphaco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *