Viêm Da Bảo Phương là một bài thuốc quý dành cho rất nhiều bệnh ngoài da như chàm da, giời leo, zona, mụn cóc, mụn rộp, viêm da…

Ở Việt Nam bệnh ngoài da được phân ra làm rất nhiều loại nhưng có những loại bệnh thường gặp phổ biến như: Giời leo, bệnh Zona, mụn thịt, mụn cóc, mụn rộp, viêm da do tiếp xúc với côn trùng… Hầu hết các loại bệnh này đều do virut kết hợp với khí hậu nóng ẩm là môi trường thuận lợi để chúng phát triển.

Cách điều trị cơ bản là kháng virut và làm liền vết thương, chính điều này mà thuốc Viêm Da Bảo Phương ra đời do nhóm bác sĩ tâm huyết đã làm việc lâu năm ở các mặt trận trong thời kỳ kháng chiến.

thuốc viêm da bảo phương

Bác sĩ Phạm Văn Lợi sinh năm 1942 là cựu sinh viên của trường Y Hà Nội cách đây 50 năm được nhóm các thầy rất nổi tiếng ở Việt Nam giảng dạy trực tiếp như giáo sư Hồ Đắc Di, GS Võ Chí Công, GS Nguyễn Nam Khánh, GS Trần Kiên…

Năm 67 – 68 chiến trường cần người vào để chữa trị cho các thương bệnh binh nhóm bác sĩ gồm 10 người được phân công vào quân khu 5 ở tại Quảng Nam Đà Nẵng. Với 4 năm làm việc tại vùng giáp gianh giữa ta và địch đến cuối năm 1972 bác Lợi được điều về Cục Chính Trị để chữa trị trực tiếp cho các sĩ quan cao cấp của Việt Nam. Kết hợp với những kiến thức tây y được học và các bài thuốc dân gian Bác Lợi đã nghiên cứu và đưa ra công thức chữa trị các loại bệnh ngoài da kể trên.

Bài thuốc này có được nhờ nhiều năm chữa bệnh cho những người thương binh, dân nghèo cùng kết hợp với bài thuốc của đồng bào dân tộc miền núi.

 

Tôi thực sự xúc động khi phỏng vấn bác Lợi đã ngoài 70 tuổi, có bác đã 85 tuổi chia sẻ những kỷ niệm khó khăn thời chiến tranh, tình người và trách nhiệm với người dân Việt Nam.

Các bác đã chữa trị cho rất nhiều người dân nghèo bằng thuốc Viêm Da Bảo Phương trong nhiều năm qua.

Thành phần của thuốc 100% thiên nhiên kết hợp như ngải cứu, khương hoàng… Thuốc được ủ và sản xuất theo công nghệ hiện đại mà Bảo Phương đã xây dựng.

Thuốc Viêm Da Bảo Phương đã đươc Bộ Y tế cấp phép sản xuất và chạy lâm sàng trong 5 năm tại rất nhiều bệnh viện.

Hiện nay, để bài thuốc quý không bị mai một những thế hệ kế tiếp Bác Lợi hứa một lòng đưa bài thuốc quý đến người dân Việt Nam. Phát triển những thành quả mà các Bác đã để lại, Dược Bảo Phương đã có một chiến lược đưa sản phẩm Thuốc Viêm Da Bảo Phương ra thị trường.

Đầu tư nhà xưởng máy móc công nghệ hiện đại để sản xuất thuốc cổ truyền là một bước đi vững chắc cho Dược Bảo Phương.

Thuốc Viêm Da Bảo Phương là một bài thuốc quý dành cho rất nhiều bệnh ngoài da như chàm da, giời leo, zona, mụn cóc, mụn rộp, viêm da do tiếp xúc…

Mỗi ngày, mỗi người Việt nam được chữa khỏi bệnh mà không tốn nhiều chi phí đó là niềm hạnh phúc, niềm vui của Dược Bảo Phương.

Giá bán lẻ trên toàn quốc: 45.000 VNĐ / 1 Lọ .

Hiện nay, thuốc Viêm Da Bảo Phương đã được bán tại các nhà thuốc và một số bệnh viện trên toàn quốc. Hệ thống phân phối sản phẩm viêm da Bảo Phương

Liên hệ:
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BẢO PHƯƠNG
Địa chỉ: Tầng 6, số 95 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.3253.5047 – 0917.510.510
Email: baphuphaco.vn@gmail.com
Website: http//baphuphaco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *