Xuất tinh sớm là một bệnh lý nam khoa rất thường gặp tuy nhiên nếu không biết nguyên nhân, dấu hiệu để có cách chữa bệnh kịp thời, nam giới sẽ phải chịu ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe, tâm lý, hạnh phúc gia đình.

Nhiều quý ông đã từng rất sung mãn trong chuyện ấy nhưng vẫn bị xuất tinh sớm mà không biết nguyên nhân tại sao. Vậy có những nguyên nhân nào gây xuất tinh sớm ở nam giới. Hãy cùng Dược Bảo Phương tìm hiểu nhé.

Thủ dâm quá nhiều

Khi nam giới thủ dâm, cơ thể sẽ bị kích thích rất nhiều, đặc biệt là hệ thần kinh. Nếu lạm dụng, có thể gây mất cân bằng sức khỏe cả về tâm lý lẫn sinh lý, khiến cho cơ thể mệt mỏi, tinh thần sa sút, giảm hiệu suất làm việc, đồng thời chức năng sinh lý cũng giảm, thường gặp là xuất tinh sớm

Để không bị xuất tinh sớm, cần tránh thủ dâm và hạn chế không xem những hình ảnh, phim có nội dung người lớn.

Uống nhiều bia riệu

Nhậu nhẹt riệu bia với tần xuất liên tục cũng làm suy giảm chức năng sinh lý của nam giới, đặc biệt sẽ gây xuất tinh sớm.

Do yếu tố tâm lý: mệt mỏi, căng thẳng quá độ, buồn bực, ức chế tâm lý… cũng dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Ngoài ra, mối quan hệ với đối tác bị trục trặc cũng cũng là tác nhân khiến xuất tinh sớm.

Do quan hệ sai tư thế

Do nam giới chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện ấy hoặc thiếu kỹ năng tình dục, thiếu tự tin cũng rất dễ dẫn đến xuất tinh sớm.

Cơ thể mệt mỏi , kiệt sức

Khi cơ thể mệt mỏi, uể oải bạn sẽ không làm chủ được cậu nhỏ và dẫn đến tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”

Do ít tiếp xúc với phái nữ

Những anh chàng lần đầu hoặc ít được tiếp xúc với nữ giới sẽ thường cảm thấy mất tự tin, căng thẳng, lo lắng, cảm xúc dâng cao, dễ bị xuất tinh sớm.

Ngoài 5 nguyên nhân kể trên còn có nhiều nguyên nhân thường gặp khác dẫn đến xuất tinh sớm như bệnh lý mãn tính, tổn thương hệ thần kinh giao cảm ở cơ quan sinh dục, do vấn đề về bao quy đầu hoặc do bạn tình…

Dấu hiệu phổ biến khi bị “xuất tinh sớm”

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Nếu tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện do thủ dâm quá độ hay sử dụng các chất kích thích thì cần hạn chế các yếu tố này, tập luyện thể dục, giảm dần các chất gây kích thích và ảnh hưởng đến thần kinh, sức khỏe.

Nếu tình trạng xảy ra do bị viêm nhiễm các bệnh lý cơ thể thì cần có kế hoạch điều trị từ bác sĩ và thực hiện đều đặn đúng phác đồ điều trị, tình trạng bệnh mới cải thiện.

Bên cạnh đó, các quý ông cần bổ sung thêm các thực phẩm bổ dưỡng cho thận và tinh binh, nhằm giúp cơ thể tráng kiện, khỏe mạnh hơn, tâm sinh lý cũng tốt hơn.

Nếu do tâm lý mệt mỏi, căng thẳng hay lượng hoocmon nam giới giảm thì phái mạnh cần có phương pháp giải tỏa tâm lý tốt và đặc biệt

Sử dụng sản phẩm điều trị xuất tinh sớm

Bạn có thể sử dụng thuốc điều trị có hoạt chất Dapoxetine, điều trị bằng dapoxetine nhằm ức chế các phản ứng kích thích quá mức, làm chậm quá trình cực khoái và xuất tinh khi quan hệ, điều trị một số rối loạn có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

Để thuốc phát huy được tối đa công dụng, bạn nên tránh sử dụng rượu, bia và thuốc lá, kết hợp thể dục đều đặn.

Bồi bổ sức khỏe bằng những món ăn bổ dưỡng như hàu, giá đỗ, cá trạch, thịt đỏ

Chữa xuất tinh sớm ở nam giới không phải là vấn đề đơn giản có thể thực hiện ngay trong một sớm một chiều mà cần có kết hoạch và lộ trình phù hợp, kiên trì thực hiện, có sự phối hợp tốt giữa thuốc và chế độ sinh hoạt.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sung mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *