Đã bao giờ bạn tự hỏi các bài tập đốt cháy mỡ thừa và calo nhiều nhất mà không cần đến phòng tập? Và đây chính là câu trả lời dành cho các bạn.

1. Đốt cháy mỡ thừa tại nhà

Chúng ta đều có những ngày không có thời gian để đến phòng tập thể dục. Vì vậy, chúng tôi tự hỏi: Những hoạt động nào khiến bạn tiêu mỡ nhanh nhất?  Câu trả lời chính là công việc dọn dẹp nhà cửa, các hoạt động làm việc nhà sẽ tiêu tốn rất nhiều calo cho bạn đấy.

2. ChạyChạy bộ

Hình dáng điển hình của hoa hậu là kiểu dáng đẹp và không có mỡ thừa, và có một lý do cho rằng: các cơ chính hoạt động khi chạy là ở chân, mông, các chất béo ở cơ bắp lớn nhất trong cơ thể của bạn được đốt cháy. Để nhận được nhiều tác dụng nhất của mỗi sải chân, bạn cần đưa cánh tay của bạn gần với cơ thể của bạn, không nghiêng về phía trước, và giữ cho đôi chân của bạn thấp xuống mặt đất. Để giảm bớt tác động từ đất vào giữa chân của bạn, sau đó lăn qua để các ngón chân của bạn.

3. Nhảy dây

Bài tập này rất được đề cao trong danh sách những bài tập giảm cân hiệu quả. Nó là một trong những cách mà các võ sĩ chuyên nghiệp yêu thích để tập luyện. Để nhận được nhiều tác dụng nhất từ mỗi bước nhảy, sử dụng một sợi dây có độ dài mà chỉ bằng dưới nách của bạn khi bạn đứng trên chính giữa nó, và làm theo những lời khuyên trên hình thức sau: Nhảy với bàn chân của bạn một chút kiễng chân và giữ cho bạn nhảy thấp vừa đủ so với mặt đất. Nếu không có một sợi dây thừng? Bạn sẽ nhận được những lợi ích tương tự bằng cách thực hiện các phong trào dây tự do không cần dây.

4. Lắc vòng

Marisa Tomei và Beyoncé hoop tiết lộ bí quyết để giữ cho cơ thể của họ đẹp. Để làm điều đó cho mình, lấy một vòng có kích thước phù hợp; bạn sẽ biết bạn có kích thước đúng nếu nó cao đến ngực của bạn khi bạn đặt nó trước mặt. Đơn giản chỉ cần giữ cho nó lắc quanh vùng eo của bạn. Để bắt đầu, đứng với một chân ở phía trước và thay đổi trọng tâm cơ thể của bạn qua lại (so với xung quanh trong một vòng tròn). Và đừng lo lắng nếu bạn không làm được lúc đầu; bạn vẫn sẽ giảm được lượng calo lớn, và sẽ hiệu quả hơn nữa khi bạn quay tốt.

5. Đi bộ

Đi bộ luôn luôn có trong danh sách các bài tập của chúng tôi. Một cuộc đi dạo nhàn nhã với một người bạn. Bạn nên đi bộ thay vì chạy sẽ rất khó để theo kịp một cuộc trò chuyện ổn định. Để nhận được nhiều hiệu quả cho cơ bắp chân, mông của bạn thì bước đi phải ngắn, bước nhanh chóng, giữ cho thân mình thẳng đứng, và đưa tay của bạn qua lại (không phải bên này sang bên kia) phù hợp với sải chân của bạn. Với mỗi bước bạn tiếp đất bằng gót chân của bạn và cuộn qua đến các ngón chân của bạn.

6. Sử dụng Synslim sau mỗi bữa ăn hàng ngàySynslim

Thành phần chính của synslim là Orlistat. Orlistat là dẫn chất bão hoà của lipstatin – một chất tự nhiên có tác dụng ức chế mạnh các lipase của tuỵ – được phân lập từ Streptomyces toxytricini.Tuy nhiên orlistat bền vững hơn lipstatin và được sử dụng làm thuốc giảm béo phì. Thuốc ức chế tác dụng của lipase trong đường tiêu hóa, làm cho các men này không hoạt hóa được và không thể thủy phân chất béo trong thức ăn dưới dạng triglyceride thành các acid béo tự do dễ hấp thu, kết quả là 30% lượng chất béo trong bữa ăn không được hấp thu. Do đó, làm giảm tổng năng lượng thu vào và làm giảm cân đáng kể. Tác dụng của thuốc chủ yếu là tác dụng tại chỗ.

Dược Bảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *