Anh Minh (Đông Hưng – Thái Bình) chia sẻ:

“Tôi đã từng là nạn nhân của lũ mụn cóc xấu xí cho đến khi được người bạn đồng nghiệp mách cho cách chữa. Hồi trước tôi có bị một vài nốt mụn cóc nhỏ ở bàn tay, tôi cũng chủ quan và cho rằng nó chỉ là bệnh ngoài da vặt vãnh, là đàn ông, tôi cảm thấy nó bình thường và việc chữa mụn cóc là không cần thiết. Mỗi lần”ngứa tay” tôi lại cạo cạo, hoặc lấy bấm móng tay cắt nốt mụn cóc đến nỗi chảy máu với suy nghĩ nó sẽ mất thôi.

Thế nhưng sau vài tháng, không những mấy nốt mụn cóc đó không mất đi mà còn to lên, xuất hiện thêm những nốt nhỏ xung quanh, dần dần nó lan ra khắp các ngón tay, làm tôi vô cùng khó chịu trong sinh hoạt. Tới lúc đó tôi vẫn chần chừ không đi chữa, cho đến khi cô bạn gái của tôi hoảng sợ vì bàn tay của tôi khi tôi nắm tay cô ấy. Sau lần đó tôi đã tìm mọi cách để diệt đám mụn cóc kia mà không ăn thua, tôi đã tốn tiền triệu để đi đốt mà nó lại mọc lại.

Thời gian đó đúng là ác mộng và ám ảnh đối với tôi.  Thật may, trong 1 lần uống trà đá cùng thằng bạn, nó bảo tôi mua thuốc Viêm da bảo phương mà bôi, rẻ mà nhanh khỏi lắm. Tôi bán tín bán nghi nhưng vẫn mua về dùng thử. Hồi đó tôi mua 1 lọ có hơn 30k thôi, bây giờ chắc giá lên chút không đáng kể. Tôi bôi thuốc liên tục trong vòng 2 tuần, những nốt mụn cóc trên tay tôi dần bong da và biến mất. Tôi không thể diễn tả được niềm vui của mình khi đó, tính ra chỉ 2 ngàn đồng 1 ngày. Giá như tôi biết đến Viêm da Bảo Phương sớm hơn thì không mất tiền triệu đi đốt rồi.Cho đến bây giờ đã là 2 năm kể từ khi tôi dùng thuốc Viêm da Bảo Phương, tôi cũng không thấy chúng tái phát nữa.

Tôi khuyên những bạn đang bị mụn cóc, dù ít hay nhiều cũng nên điều trị ngay đừng chần chừ để đến mức quá muộn như tôi. Một lần nữa cám ơn Viêm da Bảo Phương”

chữa mụn cóc tận gốc

Chân thành cám ơn chia sẻ của bạn!

Cũng như trường hợp của bạn, có rất nhiều bệnh nhân bị mụn cơm, mụn cóc tìm đến chúng tôi để được tư vấn ban đầu đều khá chủ quan và không có ý định chữa bệnh, tới suy nghĩ mặc kệ rồi nó tự khỏi, cho đến khi mụn cóc lan rộng thì mới chữa bằng các phương pháp dân gian hoặc đi đốt laser, tuy nhiên vẫn không khỏi tận gốc.

Mụn cóc là một bệnh ngoài da rất thường gặp ở mọi người. Bệnh tuy không quá nguy hiểm nhưng lại đem đến nhiều phiền phức và khó chịu cho người bệnh. Mụn do virut HPV gây nên.

Mụn cóc không những lây lan trên cơ thể mà còn có thể lây từ người này sang người khác qua đường tiếp xúc, dùng chung khăn, quần áo với người bị mụn cóc, dùng chung dao cạo, cắt móng chân, móng tay; lây nhiễm virut HPV qua đường tình dục.

Khi bị mụn cóc người bệnh nên giữ vệ sinh cá nhân tốt, giữ cho vùng da bị mụn cóc được khô thoáng và điều trị càng sớm càng tốt.

Để điều trị mụn cóc, có nhiều phương pháp như dùng tỏi, lá tía tô, đốt điện, đốt laser, dùng miếng dán, dùng thuốc viêm da bảo phương.

chữa mụn cóc tận gốc chỉ trong 2 ngày

Nếu bạn đã dùng tỏi, lá tía tô mà vẫn không khỏi, hoặc đi đốt mà vẫn tái phát, hãy dùng thuốc Viêm da bảo phương. Thuốc Viêm da bảo phương là thuốc lành tính, có thành phần tự nhiên từ đông y (khương hoàng, ngải cứu, hoàng bá…) nên bạn có thể tự sử dụng tại nhà mà không gây nguy hiểm, cũng không sợ tác dụng phụ.

* Cách dùng thuốc Viêm da bảo phương như sau:

Vệ sinh sạch vùng da bị bệnh, dùng bông sạch tẩm thuốc bôi lên vùng da bị bệnh
– Cắt gọt  bớt lớp sừng, dùng bông tẩm thuốc đắp lên vùng da bị mụn cóc, băng kín lại, thay bông 2 đến 3 lần mỗi ngày. Dùng thuốc liên tục từ 1 đến 2 tuần đến khi khỏi hẳn.
Không sử dụng thuốc sau khi đã mở lắp quá 15 ngày.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *