1.Thuốc cường dương là gì ?

Thuốc cường dương hay còn gọi là thuốc giúp cương dương, thường được sử dụng để điều trị bệnh rối loạn cương dương, yếu sinh lý. Thuốc có tác dụng giúp cương dương vật và kéo dài thời gian quan hệ.

thuốc cường dương nào tốt nhất

Tuy vậy, thuốc cường dương không phải thuốc kích dục. Thuốc kích dục là tăng ham muốn tình dục còn thuốc cường dương giúp tăng kích thước dương vật, cương dương vật chỉ khi có kích thích tình dục. Vì thế thuốc cường dương được sử dụng thường xuyên và rộng rãi hơn, chủ yếu là người bệnh chủ động dùng để điều trị bệnh chứ không hề nguy hại như thuốc kích dục.

2.Công dụng của thuốc cường dương là gì ?

  • Giúp cậu nhỏ cương cứng và duy trì cương cứng trong thời gian dài để kéo dài quan hệ, đạt được khoái cảm khi yêu; từ đó cải thiện cuộc sống chăn gối của phái mạnh.
  • Kích thích ham muốn, đem lại tự tự tin cho nam giới.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương hay còn gọi là rối loạn cương dương

3.Vậy thuốc cường dương nào tốt nhất ?

Thuốc cương dương là một phát minh vô cùng lý tưởng cho cuộc sống phòng the. Nếu dùng đúng cách sẽ giúp cuộc sống hôn nhân, tình yêu thêm thăng hoa, nhưng nếu lạm dụng sẽ để lại những di chứng nặng nề cho nam giới như: xơ hóa dương vật, giảm khả năng tình dục; thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng; và chỉ mua thuốc tại các đơn vị phân phối uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hiện nay có 2 loại thuốc cường dương được ưa chuộng trên thị trường là thuốc tân dược và thuốc từ thảo dược. Thuốc tân dược có thành phần chính là Sidenafil, có tác dụng nhanh chóng, hiệu quả ngay tức thì, nhưng lại có một số tác dụng phụ không mong muốn như chóng mặt, buồn nôn trong một số trường hợp.

Thuốc tân dược được sử dụng nhiều nhất và cũng hiệu quả nhất trong việc điều trị rối loạn cương dương hiện nay là Temptcure, Viagra, Majegra…

thuốc cường dương nào tốt nhất

 

Bằng cách làm giảm tác động của PDE5, Sildenafil có trong thuốc Temptcure, Majegra tạo điều kiện dễ dàng tác động của nitric oxyd trong quá trình kích thích tình dục: tăng nồng độ cGMP, cơ trơn buông lỏng, và máu chảy vào trong dương vật, gây ra sự cương, thúc đẩy máu đi vào các thể hang trong dương vật, giúp cương cứng dương vật khi có kích thích tình dục.

Ngoài ra còn có các loại thuốc có nguồn gốc từ thảo dược thì tác dụng phụ hơn nhưng lại tác dụng chậm, cần nhiều thời gian hơn để đạt được sự cương cứng như mong muốn, và ẩn chứa nhiều rủi ro.

Nhiều trường hợp các quý ông tự mua, dùng thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ và bị tai biến phải vào viện cấp cứu vì nếu không được xử trí kịp thời sẽ khiến xơ hóa thể hang, gây rối loạn cương dương nặng hơn, thậm chí gây liệt dương.
Vì vậy hãy bạn là người đàn ông sáng suốt, tìm và sử dụng thuốc có nguồn gốc xuất xứ an toàn, thuốc nhập khẩu phải được phân phối bởi công ty dược phẩm uy tín tại Việt Nam, đừng tùy ý sử dụng khi không có sự tư vấn của dược sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *