Tại các bệnh viện ở các thành phố lớn, càng ngày càng tiếp nhận nhiều trường hợp dương vật bị biến chứng do dùng thuốc cường dương không rõ nguồn gốc. 
 
Cách đây không lâu, trường hợp anh H (Quang Trung – Hà Đông) đã phải nhập viện do dương vật cương liên tục không thể xuống được, nguyên nhân là do anh H quá tự ti vào bản lĩnh đàn ông của mình và đã mua thuốc cường dương đông y được giao bán qua facebook. Ngày đầu tiên anh dùng 1 liều và thấy cậu nhỏ của mình oai phong hơn thường ngày rất nhiều. Những ngày sau đó anh H dùng liên tục, có hôm vài lần để thể hiện bản lĩnh với bạn gái. Tuy nhiên sau những chuỗi ngày dùng thuốc, Anh H đã đến bệnh viện trong tình trạng dương vật của anh không còn cảm giác và dường như không thể “xuống” được nữa.
 
lạm dụng thuốc cường dương, cường quá hóa liệt
 
Nhiều các bác sĩ tại bệnh viện cho hay có rất nhiều trường hợp tương tự ngày càng nhiều và đa phần là do lạm dụng các loại thuốc, chất kích thích giúp cường dương. Ngoài việc gây ảnh hưởng tới tình trạng cậu nhỏ, thì thuốc cường dương không rõ nguồn gốc còn có thể làm hôn mê bất tỉnh đối với người dùng, thậm chí nếu dùng quá liều sẽ dẫn tới đột tử.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ hoạt động tình dục cho nam giới. Ngoài những thuốc bôi, xịt, tiêm trực tiếp còn có nhiều loại nguồn gốc thảo dược được bào chế dưới dạng thực phẩm chức năng đều được quảng cáo là “có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện đời sống chăn gối”… Đây là những loại thuốc được nhiều người quan tâm vì khả năng tình dục của họ giảm sút, “chuyện ấy” không như ý muốn hay “trên bảo dưới không nghe”.
 
 Để biết được mình đang có vấn đề gì về sinh lý, tốt nhất bạn nên đi khám, sau đó cần ý kiến của bác sĩ chuyên môn để điều trị bệnh kịp thời và dứt điểm. Nếu tự mua thuốc thì phải chọn thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và uy tín, ví dụ như Viagra, Temptcure, Majegra, sâm nhung bổ thận TW3,… và phải sử dụng đúng hướng dẫn, không quá lạm dụng thì mới mong tình trạng đó được cải thiện.
 
lạm dụng thuốc cường dương
 
Thuốc cường dương dường như là con dao hai lưỡi, nếu sử dụng đúng cách thì sẽ cải thiện được đời sống vợ chồng, giúp thăng hoa trong cuộc sống phòng the nhưng nếu sử dụng bừa bãi, quá lạm dụng thì sẽ gây ra những hậu quả khó lường.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *