Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng khi quan hệ tình dục, người bệnh không làm chủ được sự cương của dương vật. Rối loạn cương dương do nhiều nguyên nhân, do tuổi tác, do stress, do bệnh tật hoặc do những chấn thương ở vùng sinh dục. Ngoài ra, có những nguyên nhân mà không ai ngờ tới, Dưới đây là 4 trong số nhiều nguyên nhân phổ biến gây ra rối loạn cương dương ở nam giới.

mắc rối loạn cương dương vì những lý do không ngờ

1.ÁP LỰC CÔNG VIỆC

Cuộc sống phát triển khiến nam giới gặp phải nhiều khó khăn, áp lực trong công việc, sinh hoạt, gia đình, tình cảm. Tâm lý không thoải mái khiến nam giới nhập cuộc yêu cũng trong tình trạng căng thẳng, lo âu, cuộc yêu không được chất lượng. Tình trạng trên diễn ra trong thời gian dài gây rối loạn cương dương ở nam giới.

 

2.MẮC BỆNH VỀ DA

Những nam giới bị chàm, bị dị ứng, vảy nến, ngứa hay phát ban có thể giảm 60% sự cương cứng so với các chàng trai bình thường. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết rằng, viêm da cơ bản ảnh hưởng đến mạch máu nên ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cương cứng của dương vật. 

mắc rối loạn cương dương vì những lý do không ngờ

3.TÂM LÝ:

Trong cuộc sống thường ngày hay như chuyện tình cảm, nam nữ không tránh khỏi những giận hờn, cãi vã. Với đặc điểm dễ giận dỗi, hay khóc, nước mắt nữ giới nhanh chóng làm giảm hứng thú của đấng mày râu. Với những cặp đôi lựa chọn việc quan hệ tình dục làm phương pháp hòa giải không những không đạt hiệu quả như ý muốn mà ngược lại, còn gây ức chế, giảm khả năng cương cứng của dương vật nam giới. Tình trạng trên nếu cứ tiếp diễn nhiều lần ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng tình dục nam giới.

4.GHEN TUÔNG:

Khi bạn gái có nhiều mối quan hệ với người khác giới thì người đàn ông cảm thấy sự nam tính của họ bị đe dọa. Họ tự ti về khả năng tình dục của mình, mất khoái cảm khi quan hệ với bạn tình. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ra rối loạn cương dương.

Vì vậy, để điều trị rối loạn cương dương, ngoài việc cần dùng thuốc điều trị như Temptcure, Viagra, Majegra bạn cần phải duy trì tâm lý thoải mái, nhanh chóng lấy lại cân bằng trong công việc và cuộc sống, luôn luôn làm mới cuộc hôn nhân và tình yêu của mình. Ngoài ra bạn cũng nên tập thể dục, yoga mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe dẻo dai, nâng cao bản lĩnh của mình. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *