Sâu răng là một căn bệnh không nguy hiểm nhưng nó lại là căn bệnh hành hạ chúng ta rất nhiều về tinh thần, khiến chúng ta đau và khó chịu. Vì vậy, chúng ta cần một kỹ năng trị sâu răng nhanh và hiệu quả.

Dùng đá lạnh:

Xung quanh nhà bếp chúng ta có rất nhiều nguyên liệu trị sâu răng rất tốt, chẳng hạn như nước đá. Dùng một ít đá bỏ vào khăn lạnh xoa bên ngoài chỗ bị sâu răng để giúp mình dễ chịu hơn, làm nhiều lần sẽ có cảm giác dễ chịu hơn. nếu cảm thấy bị nặng thì nên đến bác sĩ nha khoa để khám lại.

Muối và tỏi cũng rất tốt:

Muối và tỏi

Dùng một ly nước ấm sau đó cho vào khoảng 2 muỗn muối, lúc này nước có được một độ mặn nhất định. Muối có khả năng xác khuẩn nên ta dùng nước ấm này xúc miệng và ngậm khoảng 30 giây. Làm nhiều lần sẽ có cảm giác êm trở lại. Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng tỏi đập nát, sau đó cho một ít muối và nước ấm vào, sau đó hòa ra. Lấy khen bông để thấm vào răng đau. Hoăc dùng tỏi cho vào giữa răng đau để nước tỏi thấm vào răng, cách này khá hiệu quả.

Gừng:

Lấy ít gừng thái mõng, sau đó đặt vào vị trí răng đau rồi cắn chặt lại, để cho nước gừng tứa ra, chảy vào chỗ răng đau nhức, sẽ giúp chúng ta giảm đau, ngoài ra gừng còn có thể giảm sưng tây.
Hãy bảo vệ tốt răng miệng!

Dược Bảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *