Dưới đây là một số nguyên tắc mà mình tổng hợp được muốn chia sẻ cho các bạn đang muốn giảm cân. Các bạn cần áp dụng mà luôn thực hiện đúng để giảm cân hiệu quả nhé.

Đừng cắt giảm calo:

Cắt giảm calo không phải là một cách lành mạnh để có được vóc dáng lý tưởng. Cắt giảm calo là một cách không hiệu quả và lỗi thời để giảm cân.Hạn chế lượng calo làm chậm sự trao đổi chất của cơ thể và khuyến khích cơ thể tích trữ chất béo. Thay vào đó, nên cắt giảm các loại thực phẩm không có giá trị dinh dưỡng để tăng cường sự trao đổi chất bằng cách ăn những thực phẩm lành mạnh và đốt cháy chất béo.

Vận động nhiều hơn:

Vận động

Dù đang theo học ở một lớp tập thể dục hoặc thường xuyên đi bộ đến các cửa hàng, hãy di chuyển nhiều nhất có thể. Tập thể dục đi đôi với việc ăn uống lành mạnh sẽ cho một trọng lượng khỏe mạnh.

Không nên ăn vặt:

Nếu thường thèm ăn vặt vào lúc 3h chiều, hãy chuẩn bị thực phẩm lành mạnh cho bản thân mình. Có thể lựa chọn bơ đậu phộng hữu cơ với bánh gạo, một miếng sô cô la và các loại quả mọng với hương vị tuyệt vời sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Giảm cân chậm và ổn định:

Không nên lao vào một kế hoạch giảm cân siêu tốc. Bằng cách thay đổi thói quen sống, hãy lựa chọn chế độ ăn uống hợp lý và năng vận động hơn, bạn sẽ đạt được trọng lượng cân đối và duy trì nó một cách dễ dàng.

Ăn chất béo:

Chất béo thường đi kèm với tai tiếng, nhưng chất béo tốt lại quan trọng cho một cơ thể khỏe mạnh. Thật dễ dàng để kết hợp dầu cá, bơ, các loại hạt trong một chế độ ăn kiêng. Chất béo tốt có thể giúp làm giảm lượng cholesterol, tăng cường hệ thống miễn dịch và xây dựng cơ bắp săn chắc.

Ăn chậm và vừa đủ:

Hãy quy định số lượng thực phẩm sẽ tiêu thụ và không bao giờ vượt quá số lượng đó. Hãy ăn chậm và tránh ăn quá nhiều sau khi đã cảm thấy no.

Ăn ít và thường xuyên hơn:

Đừng bao giờ bỏ bữa bởi vì bỏ bữa có thể làm sụt giảm lượng đường trong máu của và buộc cơ thể tìm đến những thực phẩm không lành mạnh để bù lại cơn đói. Ăn nhiều bữa nhỏ và lành mạnh thường xuyên có thể giúp tăng cường trao đổi chất và ổn định lượng đường trong máu.

Dược Bảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *