MỤN CÓC CÓ CHỮA ĐƯỢC TẬN GỐC?

Bạn đã và đang phải sống chung với mụn cóc được bao lâu rồi? bạn mới bị 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 3 năm, 5 năm hay là lâu hơn nữa?

Bạn đã nhiều lần tới bệnh viện da liễu chờ đợi đến lượt khám, xét nghiệm, các bác sĩ kê đơn , rồi tìm đến các cơ sở Đông Y, thẩm mỹ viện, spa để đốt bằng laze hay các cách chữa mẹo đang phát tán tràn lan trên mạng internet nhưng những nốt mụn cóc khó chịu này vẫn cứ đeo bám bạn và bạn không có cách nào thoát ra khỏi nó bạn đang chán nản, lo lắng?

Bạn đã tốn nhiều tiền, tốn nhiều thời gian để điều trị mụn cóc với mong muốn thót khỏi những nốt mụn khó chịu này?

Bạn cảm thấy lo lắng vì càng cố gắng chữa trị những mụn cóc này thì chúng càng ngày càng lan ra và mọc nhiều hơn theo thời gian?

Bạn mất tự tin vì nó gây phiền toái khó chịu, vướng víu và ảnh hưởng đến nhan sắc và thẩm mỹ của bạn?

Bạn đang muốn tìm một loại thuốc để trị dứt điểm mụn cóc tận gốc, uy tín, có cam kết khỏi bệnh?

Thuốc  Viêm Da Bảo Phương  của Dược Bảo Phương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược đã chữa khỏi mụn cóc cho rất nhiều bệnh nhân trên cả nước. Chúng tôi cam kết chữa khỏi và trị dứt điểm mụn cóc cho bạn trong thời gian từ 1-2 tuần.

cách chữa triệt để khi bị mụn cóc

 

NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA NGƯỜI BỊ  MỤN CÓC

“Từ ngày tôi bị mụn cóc nó ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt hàng ngày của tôi, tôi bị rất nhiều mụn cóc nhỏ ở lòng bàn tay, bàn chân gây vướng víu  khó chịu” – Chị Thanh – nhân viên Agribank chi nhánh Tây Hà Nội

“Mặt tôi mọc khá nhiều mụn cóc khiến tôi ngại giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và ngay cả với họ hàng của mình hoặc gia đình chồng tôi – Chị Tuyền – cán bộ Bộ Công Thương – Hà Nội

“ Tôi bị mụn cóc, đi khám thì Bác sĩ bảo tôi phải đi đốt bằng laze nhưng sau khi đốt 2 tháng nó lại mọc lại, ngoài ra còn mọc thêm 1 nốt nữa  – Anh Tuấn – Cán bộ UBND Tỉnh Bắc Ninh“ Tay chân mụn cóc làm em mất tự tin trong giao tiếp, các nốt mụn cóc ở tay khiến em ngại với bạn bè và khiến em khó chịu và vướng víu” – em Hương – 20 tuổi – sinh viên hoc viện Tài Chính – Hà Nội

“ Tôi bị mụn cóc ở tay đã 5 năm nay, tôi làm kinh doanh nhưng tôi chẳng dám bắt tay với khách hàng” – anh Toàn – BigC Thành Phố Hồ Chí Minh.

“ Sau khi sinh cháu thứ 2 sáu tháng chân tôi bị mụn cóc ở lòng bàn chân, bệnh khiến  tôi khó chịu, lúc muốn đi lại cũng rất khó khăn” – cô Hoàng Hà – giảng viên – Đại Học Hàng Hải – Hải Phòng

“ Tôi bị mụn cóc ở bàn chân đã vài năm nay, thời tiết Sài gòn nắng nóng làm tôi càng khó chịu, nhất là mỗi khi đi giày tôi thấy rất vướng víu và ức chế. – Anh Hưng – Nhân viên công ty in Hoảng Thanh – Hồ Chí Minh.

HỌ ĐÃ CHỮA KHỎI BỆNH NHƯ THẾ NÀO?

“ Một ngày may mắn, tôi được người bạn đồng nghiệp chỉ cho nơi mua thuốc Viêm Da Bảo Phương, và tôi đã từng sử dụng thuốc Viêm Da Bảo Phương để chữa hết bệnh. Sau 2 tuần kiên trì dùng thuốc và lấy bông tẩm thuốc đắp lên nốt mụn theo hướng dẫn của bác sĩ, mụn cóc ở tay của tôi  khỏi và biến mất hoàn toàn ,không những thế mà nhìn như bình thường không hề để lại sẹo. Thực sự cám ơn Dược Bảo Phương đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh quái ác này”. – Chị Thanh – nhân viên Agribank chi nhánh Tây Hà Nội.

“Tôi không biết nói gì hơn, tôi cảm thấy vui mừng vì Viêm Da Bảo Phương đã giúp tôi chữa khỏi hẳn mụn cóc, giờ đây tôi tự tin hơn trong giao tiếp vào trong công việc” –  Chị Tuyền – cán bộ Bộ Công Thương – Hà Nội

“Tôi đã bị mụn cóc 5 năm nay, tôi đã từng nghĩ sẽ không ở đâu và không ai chữa được mụn này. Nhưng may mắn cho tôi, khi tôi được bạn tôi giới thiệu và mua thuốc Viêm Da Bảo Phương. Sau 1 tuần sử dụng thuốc, nốt mụn cóc rụng dần, da tay da chân bắt đầu phẳng lại”. Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bè của tôi về thuốc này. anh Toàn – BigC Thành Phố Hồ Chí Minh.

“Tôi tìm trên mạng và thấy website của Dược Bảo Phương. Lúc đầu tôi không tin lắm là có thể chữa khỏi hẳn bệnh vì tôi đã đi nhiều nơi chữa. Sau khi được bác sĩ tư vấn và dùng thuốc, sau 1 tuần các nốt mụn cóc đã biến mất. Tính đến giờ đã hơn một năm tôi không bị lại. Hiện tại tôi đến lấy thuốc Viêm Da Bảo Phương của Dược Bảo Phương để gửi cho một người thân ở bên nước ngoài, anh ấy cũng bị như tôi nhưng bên nước ngoài cũng không tìm được thuốc chữa.”
– anh Anh Tuấn – Cán bộ UBND Tỉnh Bắc Ninh

“Sau khi đến Viện da liễu và bôi thuốc 1 tháng em thấy không tiến triển nhiều. Chị gái em giới thiệu mua Viêm Da Bảo Phương của Dược Bảo Phương và thật vui vì em đã khỏi bệnh tự tin hơn khi không còn các mụn cóc ở tay nữa ” – em Hương – 20 tuổi – sinh viên học viện Tài Chính – Hà Nội.

Tôi ở Sài gòn và bị bệnh đã lâu không khỏi. Tôi biết đến Viêm Da Bảo Phương qua tìm hiểu trên mạng. Tôi đã tìm mua tại các hệ thống của Dược Bảo Phương. Nhưng dùng chưa hết 1 lọ tôi thấy mụn cơm đã khỏi. Tôi thấy phương thuốc của Dược Bảo Phương thật tuyệt vời, dễ sử dụng và không ảnh hưởng đến việc làm. Hiện tại tôi mua thêm 10 lọ nữa gửi qua đường bưu điện cho người quen cũng chai chân như tôi. Anh Hưng – Nhân viên công ty in Hoảng Thanh – Hồ Chí Minh.

1. Chấm acid

Đối với mụn nhỏ, dưới 0,5mm sử dụng dung dịch acid Salicylic và Lactic (Duofilm, Collomack). Thuốc sẽ làm tiêu hủy, bong tróc các tế bào sừng cùng với virus ở mụn cóc. Tuy nhiên, phải mất nhiều tuần mới có thể làm mụn biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên, không được tự sử dụng thuốc khi có các bệnh như đái tháo đường, bệnh tim – mạch, rối loạn tuần hoàn ngoại vi, mụn cóc bị nhiễm trùng…

cách trị mụn cóc

2.Chấm Nitơ lỏng

Thường được chia làm nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau khoảng 1-2 tuần sẽ cho kết quả tốt .Thuốc được sử dụng là khí Nitrogen ở dạng hóa lỏng nên có nhiệt độ rất thấp (-196oC). Thuốc ít để lại sẹo hay biến đổi sắc tố ở vị trí chấm nhưng thường gây khó chịu khi chấm, có thể gây phồng nước và gây đau nhiều ngày sau khi chấm.

3.Đốt điện (Electrosurgery)

Áp dụng cho các mụn cóc dưới 1 cm hay ở vị trí khó tiểu phẫu (ví dụ, ở kẽ ngón chân, tay). Mụn cóc sẽ được giải phẫu lấ đi bằng dòng điện cao tần.

–  Ưu điểm của việc đốt điện là tiến hành nhanh chóng, đơn giản, rẻ tiền và có thể khoét sâu lấy hết nhân mụn cóc.

–  Khuyết điểm là thời gian lành vết thương lâu hơn (tiểu phẩu), chăm sóc vết thương phải kỹ lưỡng hơn, dễ bị nhiễm trùng (vì vết thương hở), chảy máu ở những vết thương to và không được may cầm máu.

4.Tiểu phẫu (gây tê tại chỗ)

Áp dụng cho mụn có kích thước dưới 2 cm và ở vị trí bằng phẳng (gót chân, cạnh bàn chân, lòng bàn chân…).

– Ưu điểm: Ưu điểm của tiểu phẫu là thời gian lành vết thương nhanh hơn đốt điện, chăm sóc vết thương sau mổ dễ dàng, ít nguy cơ nhiễm trùng hơn (vết thương kín) nhưng chi phí cao hơn, dễ bị tái phát vì không lấy hết nhân mụn cóc được và có thể để lại sẹo.

– Nhược điểm: Gía thành hơi cao, chỉ có ở các thành phố lớn nên khó khăn đối với những bệnh nhân không có điều kiện đi lại xa.

5.Tự điều trị mụn cóc tại nhà bằng thuốc Viêm da bảo phương

Được áp dụng trong tất cả các loại mụn cóc, tuy nhiên đối với mụn cóc phẳng dày đặc, cần nhiều thời gian bôi hơn.

cách trị mụn cóc

– Ưu điểm: Bệnh nhân tự chủ động điều trị được tại nhà, giá thành rẻ, hiệu quả nhanh chóng, là thuốc có thành phần chủ yếu là đông y nên không có tác dụng phụ và không để lại sẹo.

– Nhược điểm:

– Cần tránh tiếp xúc với nước trong khi bôi thuốc nên sẽ không đạt hiệu quả tuyệt đối đối với mụn cóc trong miệng, hoặc mất nhiều thời gian điều trị hơn.

ĐỊA CHỈ THUỐC VIÊM DA BẢO PHƯƠNG  

Mong muốn chia tay vĩnh viễn với cóc ! Hãy nhấc máy và gọi theo số 0917.510.510 để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc đúng cách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *