Mật ong không chỉ có tác dụng làm đẹp da mà nó còn có nhiều công dụng làm đẹp khác. Đặc biệt mật ong còn là một mỹ phẩm tuyệt vời giúp se lỗ chân lông.

Một số cách làm se lỗ chân lông bằng mật ong như:

Mật ong và nước cốt chanh

Đây là công thức giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả và dễ thực hiện nhất. Bạn chỉ cần trộn đều mật ong với nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp bôi lên da. Dùng bông hoặc là tay sạch để thoa đều lên mặt, giữ khoảng 20-25 phút rồi rửa mặt sạch bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện việc này mỗi ngày bạn sẽ thấy làn da săn chắc và sáng mịn hơn.

trị mụn cám bằng lòng trắng trứng

Mật ong kết hợp với chuối và nước cam

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với mật ong, tự chế mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả từ những nguyên liệu thiên nhiên, giải pháp làm se khít lỗ chân lông, thu nhỏ lỗ chân lông với mật ong và chanh, thu nhỏ lỗ chân lông với mật ong và chuối

Công thức này chứa nhiều vitamin B, C và khoáng chất hỗ trợ nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da. Lột vỏ chuối rồi nghiền thật mịn. Cho một thìa mật ong và một thìa nước ép cam vào rồi trộn đều. Đắp mặt nạ vừa tạo lên mặt khoảng 15-20 phút rồi rửa lại với nước sạch. Áp dụng cách này thường xuyên sẽ có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

se lỗ chân lông với mật ong

Mật ong với đường

Trộn 2 thìa mật ong với 1 thìa đường, bôi đều lên mặt trong 10 phút. Trước khi rửa lại với nước hãy dùng tay massage theo hình xoắn ốc để da được làm sạch sâu tận lỗ chân lông.

Dược Bảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *