Một số thực phẩm sau đây rất tốt cho sức khỏe sinh lý của phái mạnh. Chúng có thể được sử dụng hàng ngày mà hiệu quả đạt được rất tốt.

Chuốichuối

Trong chuối có chứa bromelain, đây là một enzyme điều khiển hormone giới tính. Ngoài ra thực phẩm này còn chứa rất nhiều các vitamin A1, B, C thúc đẩy cơ thể sản sinh tinh trùng và tăng cường chất lượng tinh trùng.

Chocolate đen

Trong chocolate có chứa một loại hoạt chất là L-arginine HCL. Hoạt chất này giúp tăng khối lượng và số lượng tinh trùng. Đặc biệt ăn chocolate đen còn giúp đàn ông đạt cực khoái tốt hơn, kéo dài thời gian quan hệ.

Tỏi

Trong tỏi chứa nhiều allicin giúp cải thiện khả năng tuần hoàn máu. Việc này làm cho thúc đẩy lượng máu trong cơ thể và cả bộ phận sinh dục giúp cơ thể sản sinh ra nhiều tinh trùng hơn. Ngoài ra tỏi còn chứa vitamin B6 và selen kiểm soát sự sản sinh hormone giới tính và bảo vệ tinh trùng khỏi các tổn thương.

Lựu

Lựu chứa nhiều chất chống oxy hóa làm giảm chất malondialidehyde. Chất này gây tổn hại đến tinh trùng. Ăn lựu còn có thể giúp cơ thể tiêu diệt các gốc tự do để bảo vệ tinh trùng.

Thịt bòThịt-bò1

Thịt bò chứa kẽm giúp giảm các tác hại từ các gốc tự do ảnh hưởng đến tinh trùng. Kẽm cũng giúp tăng cường ham muốn cho đàn ông nhờ ngăn cản sự chuyển đổi testosteron sang estrogen.

Quả óc chó

Quả óc chó giàu arginine giúp tăng khả năng sản xuất tinh dịch và nâng cao khối lượng tinh dịch. Quả óc chó cũng chứa các axit béo omega-3 giúp tăng cường lưu thông máu trong bộ phận sinh dục nam. Ngoài ra quả óc chó cũng rất tốt cho sức khỏe.

Rau chân vịt

Rau chân vịt chứa nhiều axit folic làm gia tăng đáng kể số lượng tinh trùng. Nó cũng giúp tăng nhu động của chúng.

Trái cây giàu vitamin C

Các loại trái cây giàu vitamin C như dâu tây, cam và quả anh đào chứa nhiều chất chống oxy hóa. Loại trái cây này giúp bảo vệ tinh trùng và cũng làm tăng số lượng tinh trùng. Trái cây giàu vitamin C cũng làm tăng cường sức mạnh cho tinh trùng nhờ chứa nhiều axit folic. Các chất chống oxy hóa trong đó giúp tiêu diệt các gốc tự do và bảo vệ tinh trùng. Đặc biệt trái cây giàu vitamin C giúp ngăn chặn tinh dịch vón cục, điều này sẽ thúc đẩy nhu động và cải thiện khả năng thụ tinh.

Trứng

Trứng giúp thúc đẩy khả năng sản sinh và nâng cao số lượng tinh trùng. Trứng chứa vitamin E, giúp ngăn chặn sự thoái hóa tế bào của tinh hoàn. Trứng cũng rất giàu chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do và bảo vệ tế bào.

Nước

Uống nhiều nước có thể giúp cơ thể gia tăng số lượng tinh trùng. Nước cũng giúp ích trong việc cải thiện hoạt động của tinh trùng.

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

TemptcureHiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn với nhiều thành phần hoạt chất khác nhau. Trong đó có sidenafil là một hoạt chất rất hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới. Nổi bật nhất là sản phẩm temptcure 100. Sản phẩm này được người dùng rất ưa chuộng và góp phần lớn trong chuyện giữ gìn tình cảm vợ chồng trong gia đình. Temptcure được dùng trong điều trị rối loạn cương dương và tăng huyết áp động mạch phổi. Hầu hết các bệnh nhân, liều khuyên dùng được uống 50 mg, khi cần khoảng 1 giờ trước khi hoạt động tình dục. Dựa vào hiệu lực và sự đáp ứng, liều có thể tăng lên khuyên dùng tối đa 100 mg hoặc giảm đến 25 mg. Liều khuyên dùng tối đa thường là 100mg/ngày.

Dược Bảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *