Đã có rất nhiều gia đình bị đổ vỡ chỉ vì hai vợ chồng không hợp nhau khoản ấy, một khi ông chồng bị yếu sinh lý,thường sẽ cảm thấy tự ti, căng thẳng, stress, vợ thì không hài lòng, trở ngại trong quá trình thụ tinh và khó có con. Mọi mẫu thuẫn từ đó cũng phát sinh khiến cho hạnh phúc không được lâu bền.

Vậy nên khi chồng gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, hay còn gọi vui là “súng chưa lên nòng đã hết đạn”, nhiều bà vợ đã phải tìm đến bác sĩ nam khoa để được tư vấn.

Vậy để giải quyết nỗi khổ này, các bà vợ phải làm sao ?

Khi chồng bạn đang rơi vào tình trạng hoang mang, ái ngại và tự ti, hãy kéo chồng bạn ra khỏi suy nghĩ đó. Hãy thể hiện bạn là một người vợ khôn khéo, thông minh Thay vì chê bai, u sầu hãy tích cực động viên chồng và tìm hướng giải quyết.

1.Trước hết hãy cùng chồng đi khám và chữa bệnh

Bạn hãy đồng hành cũng chồng trong quá trình khám và chữa bệnh, việc có vợ bên cạnh sẽ giúp chồng bớt gánh nặng hơn.
Tìm đến nơi khám bệnh uy tín và chữa trị.

2.Xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh cho chồng

Xuất tinh sớm không chỉ là nỗi khổ của đấng mày râu còn là nỗi phiền muộn của phụ nữ, vì khi họ còn chưa kịp thăng hoa thì đã mất hứng vì chứng bệnh của chồng.

Bên cạnh việc cùng chồng đi khám chữa bệnh, người vợ nên chế biến các món ăn để chữa xuất tinh sớm cho chồng ngay tại nhà

Một số món hỗ trợ chữa xuất tinh sớm như : gà ác hầm, hàu hầm hạt sen, các món ăn từ giá đỗ, thịt dê, cá trạch…

3.Tập thể dục đều đặn

Bên cạnh chế độ ăn uống, người vợ cần nhắc nhở chồng tập thể dục mỗi ngày nâng cao sức khỏe, một khi sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái thì sức khỏe sinh lý cũng sẽ được cải thiện

4.Dùng thuốc có uy tín, nguồn gốc rõ ràng

Nếu đã xác định chồng bị yếu sinh lý do xuất tinh sớm, mà chồng bạn không muốn đi khám, bạn hãy thuyết phục chồng dùng thuốc đặc trị xuất tinh sớm, được kiểm định chặt chẽ bởi bộ y tế và được xác nhận an toàn cho cơ thể.  Hiện nay “xuất tinh sớm” không còn hiếm gặp, việc chữa trị bằng thuốc tại nhà cũng khá thông dụng.

Thuốc tây được khuyến khích dùng cho người xuất tinh sớm thường chứa Dapoxetine, một hoạt chất giúp điều chỉnh phản xạ xuất tinh ở nam giới.

Tuyệt đối không mua thuốc nam tràn lan trên mạng để tránh tiền mất tật mang.

Kiên trì áp dụng các biện pháp này  bạn hoàn toàn có thể giúp chồng lấy lại phong độ và tự tin duy trì “ngọn lửa tình yêu” mãnh liệt trong đời sống gối chăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *