Bạn cần giảm cân nhanh? Giảm cân nhanh trong một tuần? Hãy thực hiện một quy trình đơn giản mỗi ngày để cảm thấy nhẹ hơn và săn chắc hơn chỉ trong 7 ngày.cach-giam-can-nhanh-trong-1-tuan

Chủ Nhật: Loại bỏ bớt các thực phẩm cần phải chế biến

Bạn không thể kiểm soát được lượng dinh dưỡng có trong thực phẩm khi chế biến. Bạn nên chọn sử dụng những thực phẩm tươi có thể sử dụng mà không cần qua chế biến để có thể kiểm soát được lượng chất dinh dưỡng đi vào cơ thể.

Thứ hai: Rời bỏ đồ uống có cồn

Đồ uống có cồn không chỉ làm mất nước và chứa lượng calo cao, nó cũng làm cho sự kiềm chế ăn uống của bạn bị giảm đi nhiều và là nguyên nhân chính khiến bạn không thể giảm cân. (Các nghiên cứu chứng minh phụ nữ tiêu thụ nhiều calo hơn sau khi uống rượu.)

Thứ ba: Tăng cường thêm chất xơ

Bạn có thể tăng cường thêm chất xơ trong các bữa ăn, nó tạo cho bạn cảm giác no lâu hơn. Ví dụ như rắc hạt lanh vào sữa chua hoặc thêm một vài muỗng cà phê hạnh nhân thái lát vào món rau.

Thứ tư: Chia nhỏ bữa ăn trong ngày

Ăn đều đặn chia nhỏ bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ trong suốt cả ngày có thể ngăn chặn cảm giác đói mà làm cho bạn muốn ăn bất cứ thứ gì trong tầm nhìn. Mục tiêu cho ba bữa nhỏ (300-350 calo mỗi bữa) và hai bữa ăn nhẹ (100-150 calo mỗi bữa).

Thứ năm: Ăn bổ sung các thực phẩm giữ nước

Bông cải xanh, hành tây, ớt và gây đầy hơi khiến bụng của bạn bị phồng lên. Bạn nên sử dụng những thực phẩm chứa nhiều nước giống như dưa chuột, rau bina, và măng tây. Trái cây giàu kali như chuối và cam cũng giữ lại nước cho cơ thể.

Thứ Sáu: Thải bớt các tế bào thừa

Các tế bào giữ nước sẽ được thải ra ngoài khi họ có đủ nước. Uống khoảng 2-3 lít mỗi ngày. Uống từ từ và các nước sẽ kéo theo tế bào thừa của bạn chứ không phải lọc ra qua thận của bạn giúp cơ thể giảm bớt một số chất thừa thãi.

Thứ bảy: Làm bạn với protein

Một bữa sáng giàu protein sẽ làm giảm sự ăn vặt những đồ ăn không cần thiết cho cơ thể.

Khuyến khích sử dụng thêm sản phẩm thuốc giảm cân Synslim sau mỗi bữa ăn để giảm bớt lượng mỡ từ thức ăn hấp thụ vào trong cơ thể giúp bạn giảm được một nguyên nhân chính khiến bạn tăng cân đấy.Synslim

 

Dược Bảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *