Con số thống kê mới nhất năm 2017 cho thấy, có hơn 50% nam giới bị bệnh rối loạn cương dương trong độ tuổi từ từ 40 – 70. Tuy bệnh rối loạn cương dương có thể gặp ở bất cứ quý ông nào tuy nhiên ở những ngành nghề này thường có tỉ lệ cao hơn hẳn, do tính chất công việc gây nên.

Những ngành nghề khiến nam giới dễ mắc bệnh rối loạn cương dương

Nhiều nghiên cứu cho thấy, đa số nam giới làm những nghề như: nhân viên văn phòng, IT, nhân viên kinh doanh, người thường xuyên làm việc trong môi trường ô nhiễm, tiếp xúc nhiều với các loại hóa chất độc hại, thường xuyên phải thức khuya,… sẽ có tỷ lệ mắc bệnh rối loạn cương dương cao hơn so với những nam giới khác.

Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân gây rối loạn cương dương như:

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương có rất nhiều như:

– Nam giới mắc phải các bệnh lý tại chỗ của dương vật, mắc bệnh về tuyến sinh dục, bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

– Ngoài ra, các vấn đề tâm lý, tuổi tác, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hoặc lạm dụng rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích,… cũng là những yếu tố có thể gây nên bệnh và khiến cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Những ngành nghề khiến nam giới dễ mắc bệnh rối loạn cương dương

– Đàn ông trung niên: nguyên nhân là do lượng testosterone trong máu bị suy giảm khiến cho lượng hormone giới tính bị mất cân bằng và thể chất bị lão hóa, sức khỏe suy giảm gây nên tình trạng rối loạn cương dương

-Một nguyên nhân nghiêm trọng phải kể đến đó là rối loạn cương dương bị gây nên gián tiếp bởi các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, viêm tuyến tiền liệt,…

Bởi vậy rối loạn cương hiện còn trở thành vấn đề đáng báo động không chỉ ở Việt Nam mà của toàn thế giới.

Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe tình dục, khả năng sinh sản và hạnh phúc của nhiều gia đình.

Việc phát hiện và điều trị sớm những triệu chứng rối loạn cương dương cũng như các bệnh lý nguy cơ khác giúp nâng cao sức khỏe cho bản thân nam giới, tăng cường chất lượng cuộc sống, thoát được nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Việc điều trị rối loạn cương dương kịp thời là vô cùng cần thiết, bên cạnh việc điều trị bằng thuốc chống rối loạn cương dương(Temptcure, Viagra…) bạn cần phải có một chế độ tập thể dục hợp lý, ăn uống lành mạnh, tránh xa riệu bia và hạn chế stress.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *