Thật ngạc nhiên, nếu dậy sớm vào buổi sáng để hưởng nắng, bạn sẽ giảm cân rất nhanh.

Tắm nắng vào buổi sáng

Thức dậy sớm và tập thể dục không phải là thói quen dễ thực hiện của nhiều người, tuy nhiên nếu bạn muốn giảm cân một cách nhẹ nhàng và thư giãn trước khi bắt đầu một ngày mới thì phương pháp giảm cân dưới đây có thể sẽ làm bạn thích thú.

Theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí PLoS One đã chỉ ra rằng: bạn chỉ cần thức dậy sớm hơn thường ngày khoảng 30 phút và đi dạo trong buổi bình minh thì bạn sẽ nhanh chóng giảm cân.

Các nhà khoa học đã tiến hành thực nghiệm gồm 54 người tham gia với độ tuổi trung bình là 30, người tham dự được đeo một màn hình theo dõi sự tiếp xúc của ánh sáng với cơ thể trong 7 buổi sáng liên tiếp. Bên cạnh đó, họ cũng được phát một cuốn sổ nhật ký ghi lại lượng Calo đã hấp thụ trong tuần. Cuối đợt nghiên cứu, những người dành thời gian tiếp xúc với ánh mặt trời buổi sớm có chỉ số BMI (Chỉ số đánh giá một người gầy hay béo) thấp hơn hẳn so với những người không tham gia cuộc thực nghiệm bất chấp tuổi tác, nghề nghiệp, cách thức hoạt động trong ngày và lượng đồ ăn họ hấp thụ.

Đây quả thật là phương pháp giảm cân vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng muốn thử. Có hai lý do để tin vào sự thành công của nghiên cứu này, đó là: để có thể dậy sớm vào buổi sáng để đắm mình trong ánh bình minh, bạn cần phải theo một lịch ngủ sớm và giờ giấc cố định, điều này giúp cho quá trình trao đổi chất của bạn hiệu quả hơn và từ đó dẫn đến giảm cân. Lý do thứ hai giúp bạn gầy đi bởi ánh sáng mặt trời vào buổi sáng mạnh hơn rất nhiều so với những thời gian khác trong ngày, bên cạnh đó lượng ánh sáng xanh khi mặt trời mọc sẽ có tác dụng mạnh nhất lên nhịp sinh học của bạn.

Để có thể bớt đi vài Kg dư thừa trên cơ thể, điều duy nhất bạn cần làm là phơi mình dưới ánh mặt trời khoảng 20 tới 30 phút trong khoảng từ 8h sáng tới trưa. Tất nhiên, nếu có thể bạn hãy kết hợp với một vài bài tập thể dục nhỏ để hiệu quả giảm cân được tốt hơn rất nhiều.

Ngoài ra bạn nên sử dụng kèm theo thuốc giảm cân SYNSLIM. Thuốc được chỉ định điều trị lâu dài cho các bệnh nhân béo phì và tăng cân quá mức, kể cả các bệnh nhân béo phì có kèm theo các yếu tố nguy cơ, kết hợp với luyện tập thể lực và chế độ ăn uống hợp lí …

Synslim

Dược Bảo Phương
(Theo hn.eva.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *